CTY TNHH MTV DV NAM BÌNH

BAO TAY LEN

Bao tay len

Bao Tay Len

Bao tay len
Bao tay len

DANH MỤC SẢN PHẨM

Làm sao để sở hữu một website hấp dẫn
 

Làm sao để sở hữu một website hấp dẫn

Làm sao để sở hữu một website hấp dẫn

Bạn đang xem bài viết Làm sao để sở hữu một website hấp dẫn. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web khách sạn thiết kế web nội thất

Bạn đã thấy được vai trò của thiết kế website với việc kinh doanh nhưng băn khoăn rằng giữa hàng loạt website trên thị trường làm sao để trang web của bạn thực sự nổi bật và thu hút khách hàng. Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc làm sao để sở hữu 1 website hấp dẫn.


Đơn giản trong thiết kế

Một sự thật không ai có thể phủ nhận là thiết kế càng đơn giản, nhẹ nhàng càng lôi cuốn người dùng. Đừng quá đi vào chi tiết, hãy lên ý tưởng cho việc thiết kế tổng thể cho website của mình. Thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo nhưng tiện ích cần thiết, loại bỏ những chức năng không cần thiết là điều bạn nên ghi nhớ trước khi bắt tay vào thiết kế bất kỳ gói website nào.

Việc người dùng gặp khó khăn trong khâu đặt hàng hay đăng nhập vào hệ thống sẽ là nguyên nhân đáng tiếc để họ từ chối sử dụng dịch vụ của bạn. Vì vậy hãy đảm bảo mọi thao tác của khách hàng đều được hỗ trợ tối đa. Đó là điểm công đầu tiên cho website của bạn.


Font chữ hỗ trợ người dùng

Những font chư bạn cho là đẹp nhưng khi lên website lại khiến người đọc cảm thấy khó chịu. Mỗi định dạng hỗ trợ một font chữ khác nhau nên bạn cần xem xét những mẫu chữ thích hợp để khiến người dùng dễ dàng đọc được trên thiết bị của mình.

Ngoài ra, khi thiết kế font chữ nên tạo những khoảng trắng cần thiết, tránh để chữ quá dày khiến mắt người dùng cảm giác mệt mỏi, không có thời gian nghỉ ngơi. Tăng cường những hình ảnh phù hợp với lượng text vừa phải là điều bạn nên nghỉ đến nếu muốn có được sự gật đầu hài lòng từ khách hàng.
 


Những thao tác kỹ thuật

Nghe có vẻ hơi xa lạ nhưng đó lại là điều vô cùng quan trọng nếu bạn muốn sở hữu một website hấp dẫn. Trước khi nghiên cứu thiết kế website bạn nên tìm hiể xem nên dùng mã nguồn mở nào, ưu điểm ra sao khả năng nâng cấp ra sao, khả năng tương thích với các chuẩn web, các trình duyệt web như thế nào...


Cung cấp cho khách hàng những thứ họ cần

Khách hàng thường có xu hướng quan tâm đến những thứ họ thực sự cần hơn là những thứ bạn có. Vì vậy hãy đảm bảo nội dung gồm những thứ thiết thực cho khách hàng thay vì đưa ra tất cả những thứ bạn có.

Ngoài ra, nội dung website cũng nên được cập nhật thường xuyên tránh tình trạng bị “bỏ rơi”. Những website ở Việt Nam thường rơi và tình trạng không được chăm sóc ngay từ khi được bàn giao từ bộ phận thiết kế. Nội dung cập nhật thường xuyên với những từ khóa thay đổi phù hợp với xu hướng tìm kiếm của người dùng là điều bạn nen nghĩ đến khi có ý định sử dụng website là kênh kinh doanh chính cho doanh nghiệp mình.

Trên đây là những định hướng Bigweb đưa ra nhằm tạo cho quý khách hàng những kiến thức bổ ích để có được 1 website hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn.
Nguồn bài viết: Làm sao để sở hữu một website hấp dẫn


lên đầu trang